Kỹ thuật chơi roulette hay nhờ áp dụng phương pháp chơi hiệu quả

Kỹ thuật chơi roulette hay nhờ áp dụng phương pháp chơi hiệu quả

Cách trang chủ QQ188

Kỹ thuật chơi roulette hay nhờ áp dụng phương pháp chơi hiệu quả

Để chơi bất cứ trò chơi gì cũng đều có phương pháp chơi, toán học hay một môn học bất kỳ cũng đều phải có phương pháp giải, quan trọng người giải giải quyết nó thế nào mà thôi. Chơi Roulette cũng vậy, cũng cần có phương pháp chiến thắng, đó là kỹ thuật chơi roulette hữu ích mà chúng tôi muốn gửi đên các bạn.

Kỹ thuật chơi roulette hay nhờ áp dụng phương pháp chơi hiệu quả
Kỹ thuật chơi roulette hay nhờ áp dụng phương pháp chơi hiệu quả

Kỹ thuật chơi roulette và những phương pháp chơi giành chiến thắng

Phương pháp bơi theo thủy triều: Các bạn chỉ cần phải quan sát 30 con số mới trúng gần đây nhất và nếu như có 4 số trùng lặp trở lên bạn có thể bắt đầu chơi.

Khi đường thuận thì đánh cược 17 con số trúng gần đây, thêm số 0

Khi đường ngược thì đánh cược 17 con số trúng gần đây và thêm số 0

Nếu như thấy có 4 lần ra liên tục cùng một nhóm với 12 số hoặc là cùng một vạch thì tiếp theo sẽ đánh 6 số chẵn và lẻ.

Và khi hệ số giữa đường ngược với đường thuận đạt với tỉ lệ là lớn hơn 70% thì sai 1 thì tiếp tục và sai 2 thì nên dừng lại.

Khi kí hiệu chuyển đổi từ đường thuận sang đường ngược, kí hiệu dấu gạch ngang – thì đường ngược sẽ đổi lại thành đường thuận với ký hiệu là 3 dấu cộng liên tiếp +++.

Nếu hai đường thuận với đường ngược ở trong một quãng thời gian bất kỳ nào đó có sự thay đổi cố định thì nên theo tình thế đó để đặt cược và nếu thấy có xu thế rõ rệt thì cược gấp đôi nếu như là thế yếu thì bỏ cược.

Kỹ thuật chơi roulette đánh số quay vòng sẽ giúp chơi chiến thắng liên tiếp: Trên một bàn cò quay của Roulette thì dùng trình tự nhất định để mà đặt cược cho cả hai khu cố định và điều đó có nghĩa mỗi khi đặt cược thì đặt luôn cho hai khu

Ví dụ: Ván chơi thứ 01 thì đặt cược khu 1 và 2 và bất luận là thắng hay thua ở ván 2 này thì bạn nên đặt cược ở khu 1và 3

Bất kể thắng hay thua ở ván thứ 03 này nên đặt cược khu 2 và 3

Bất luận thắng thua ở ván chơi thứ 4 thì bạn nên quay lại khu 1 và 2. Sau đó sẽ tiếp tục đặt cược lặp lại như vậy.

– Phương pháp đặt mã số cược: Trong bất kì ván chơi nào nếu như chiến thắng thì sau đó bạn sẽ đặt số song sinh hoặc là đặt qua ba cửa và số song sinh có thể thắng là 1.25 mã cược và qua 03 cửa có thể thắng được là 2.375 mã cược.

– Còn về mặt xác suất của nó thì phương pháp này dùng để đánh số quay vòng thì sẽ giành cơ hội chiến thắng vài chip đó là điều hoàn toàn là đơn giản.

Hy vọng các bạn sẽ ứng dụng được kỹ thuật chơi roulette để tham gia chơi Roulette một cách tự tin nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *