Kỹ thuât chơi roulette rất quan trọng nếu bạn muốn thắng lợi

Kỹ thuât chơi roulette rất quan trọng nếu bạn muốn thắng lợi

Cách trang chủ QQ188

Kỹ thuât chơi roulette rất quan trọng nếu bạn muốn thắng lợi

Kỹ thuật chơi Roulette thì nhiều nhưng để áp dụng vào trò chơi thì mỗi người một kiểu. Có kỹ thuật hay tất nhiên cũng phải có kỹ thuật dở, nhưng chúng tôi có thể chắc chắn 1 điều là khi áp dụng những kỹ thuật này vào quá trình chơi roulette của bản thân bạn, không ít thì nhiều nó cũng giúp bạn gia tăng xác suất chiến thắng lên.

Kỹ thuât chơi roulette rất quan trọng nếu bạn muốn thắng lợi
Kỹ thuât chơi roulette rất quan trọng nếu bạn muốn thắng lợi

Kỹ thuât chơi roulette hay mà người chơi cần phải biết

Bất kể bạn chơi Roulette Casino trực tuyến hoặc trong thực tế thì cũng như nhau thôi. Vì loại hình này cũng là chơi bằng cách đặt cược. Ví dụ như như lần thứ nhất người chơi đặt 01 chip vào ô màu đỏ và nếu như ván này thắng thì sẽ tiếp tục đặt 01 chip vào và nếu như thua thì đặt 02 chip, nếu như lại thua thì đặt tiếp 04 chip và cứ như thế với cấp số nhân cho tới khi chiến thắng thì mới dừng lại, như vậy thì chỉ chiến thắng được 01 chip rồi sau đó lại bắt đầu một vòng chơi mới, bắt đầu đặt từ 01 chip và đây là một cách đặt cược Roulette phổ biến được người chơi thường xuyên sử dụng. Kỹ thuật chơi  roulette gồm 2 trường hợp chính :

Trường hợp 1: Nếu người chơi mỗi một vòng cũng sử dụng 08 chip để đặt cược  Roulette vậy thì xác suất thắng cược của bạn rơi vào khoảng 43.2% nếu mà xác suất hòa vốn thì sẽ là khoảng 48.7% và xác suất thua ở mức là 8,1% và nếu mỗi lần đặt cược bạn chỉ có thể thắng được 01 chip thì cách chơi Roulette này bạn có muốn thử nữa không?

Trường hợp 2: Giả sử, nếu người chơi mỗi  một vòng đặt cược 02 chip, thì xác suất thắng sẽ là 32,4% như vậy xác suất hòa vốn sẽ là 48,7% và còn xác suất thua sẽ vào khoảng 18,9% với cách này mỗi vòng cũng là chiến thắng về 01 chip. Người chơi Roulette có thể xem cách này ra sao nếu sử dụng cách chơi trên, đặt cược thì mỗi 01 vòng cũng có thể lời ra được một ít nhưng họ lại không dám chơi lâu vì tính như thế thì người chơi Roulette đều biết được nếu chơi lâu thì sẽ phải thua. Còn một cách chơi nữa đó là :  Dùng 01 chip đặt vào đó là số  1~18. (1:1) và với 01 chip khác đặt vào đó là số từ 25 đến 36 .(1:2) nếu đặt như thế thì khi mở ra 1~18 thì sẽ hòa vốn

Trò chơi Roulette là một trò chơi rất được ưa chuộng ở trong sòng bài. Nếu bạn muốn nắm bắt được trọng điểm của Roulette thì cũng không khó nhưng thông thường thì người chơi Roulette ai ai cũng đều muốn sẽ thắng nhiều và như vậy thì thực sự có cách nào để chắc chắn thắng được trong Roulette.

Nếu như bạn chơi trò chơi Roulette trong thực tế hay là trực tuyến thì cũng khá giống nhau vì hai hình thức chơi này cũng chơi bằng cách đặt cược.

Với kỹ thuật chơi Roulette gồm 2 trường hợp chính trên bài viết này các bạn hãy vận dụng vào thực tế cho mình đồng thời tham khảo thêm những tài liệu liên quan để chơi Roulette được tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *