Kỹ thuật chơi roulette trò chơi mà việc giành chiến thắng không hề dễ

Kỹ thuật chơi roulette trò chơi mà việc giành chiến thắng không hề dễ

Cách trang chủ QQ188

Kỹ thuật chơi roulette trò chơi mà việc giành chiến thắng không hề dễ

Thường thì người chơi trò chơi Roulette rất là nhiều nhưng số người chiến thắng rất ít mà thua lại nhiều hơn. Và số người thắng đó đa số là họ đã có nhiều chiến thuật và kinh nghiệm chơi cũng như kỹ thuật chơi roulette thượng thừa. Muốn chơi Roulette với tỷ lệ thua cuộc ít các bạn phải lưu ý đến những chia sẽ của nhà cái sau đây.

Kỹ thuật chơi roulette trò chơi mà việc giành chiến thắng không hề dễ
Kỹ thuật chơi roulette trò chơi mà việc giành chiến thắng không hề dễ

Kỹ thuật chơi roulette hay mà bạn không nên bỏ qua

Các bạn nghĩ là có thực sự tồn tại những kỹ thuật chơi chắc chắn sẽ thắng của Roulette không? Và đây là chia sẻ những kỹ thuật chơi roulette bổ ích mà chúng tôi đã nói đến.

Ví dụ : Lần thứ nhất người chơi sẽ đặt 1 chip vào khu màu đỏ và nếu như lần này chiến thắng thì tiếp tục đặt 1 chip vào còn nếu như thua thì hãy đặt 2 chip và nếu như không may lại thua tiếp thì hãy tiếp tục đặt thêm 4 chip nữa cho tới khi nào thắng cược thì mới dừng lại. Như vậy thì chỉ có thắng được 1 chip mà thôi rồi sau đó lại bắt đầu với một vòng chơi khác và bắt đầu đặt từ 01 chip, đây chính là một cách đặt cược phổ biến trong Roulette mà rất nhiều người đang sử dụng nó.

Phương pháp 1: Nếu người chơi mỗi một vòng cũng sử dụng 8 chip để đặt cược  trong Roulette vậy thì xác suất chiến thắng của bạn rơi vào khoảng 43.2% nếu mà xác suất hòa vốn thì sẽ rơi vào khoảng 48.7% và xác suất thua khoảng 8,1% và nếu mỗi lần đặt cược bạn chỉ có thể thắng được 1 chip thì cách chơi Roulette này bạn có muốn chơi tiếp?

– Phương pháp 2: Giả sử, nếu người chơi mỗi  một vòng đặt cược 2 chip thì xác suất chiến thắng sẽ là 32,4% như vậy xác suất để hòa vốn là 48,7% và còn xác suất thua sẽ rơi vào khoảng 18,9% và với cách chơi này mỗi vòng cũng là chiến thắng về 1 chip mà thôi. Người chơi Roulette có thể đánh giá xem cách này ra sao nếu sử dụng cách chơi như trên, đặt cược thì mỗi 1 vòng cũng có thể lời được một ít nhưng lại không dám chơi lâu dài vì đa số người chơi sẽ đều biết được nếu chơi lâu thì họ sẽ thua. Còn một cách chơi nữa là :  Dùng 01 chip đặt vào đó là số  1 đến 18. (1:1) và với 01 chip khác đặt vào đó là số 25 đến 36 .(1:2) nếu đặt như thế thì khi mở ra 1 đến 18 thì sẽ hòa vốn.

– Trò chơi Roulett là một trò chơi rất được ưa chuộng ở trong sòng bài. Nếu bạn muốn nắm bắt được trọng điểm của Roulette thì hoàn toàn không khó nhưng bình thường thì người chơi Roulette ai cũng đều muốn chiến thắng thật nhiều và như vậy thì thực sự có cách nào để có thể chắc chắn thắng được trong Roulette.

Các bạn nên nhớ rằng chơi Roulette chủ yếu vẫn là thoải mái và giải trí và các nếu như bạn chỉ một mực muốn thắng ăn tiền thì các bạn sẽ khá là thất vọng vì nó đấy.Mong rằng bài viết chia sẻ những kỹ thuật chơi roulette sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *